Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Đăk Glei: Gặp mặt giao nhiệm vụ cho công chức trúng tuyển khối Đảng – đoàn thể của Thường trực Huyện ủy
24-9-2024

Sáng ngày 23/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Gặp mặt giao nhiệm vụ cho công chức trúng tuyển khối Đảng – đoàn thể.

Quang cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Huyện đoàn, Hội nông dân huyện, Liên đoàn lao động huyện và các thí sinh đã trúng tuyển kì thi tuyển dụng công chức năm 2024.
Đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy  đã công bố các Quyết định tuyển dụng công chức của Ban tổ chức Tỉnh ủy đối với 10 thí sinh trúng tuyển kì thi tuyển dụng công chức năm 2024 về công tác tại Huyện ủy Đăk Glei. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể theo vị trí việc làm đã trúng tuyển.

Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng tuyển

Đồng chí Y Du phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Du, đại diện cho 10 công chức trúng tuyển, đã bày tỏ lòng biết ơn tới Thường trực Huyện ủy, các ban tham mưu, MTTQ Việt Nam cùng các tổ chức chính trị - xã hội huyện, đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình tham gia kỳ thi. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, cống hiến hết mình cho công việc, thực hiện nghiêm túc các quy chế của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí trúng tuyển vào các cơ quan khối Đảng và đoàn thể, với những thành tích đáng ghi nhận. Đồng chí nhấn mạnh rằng khi được phân công công việc, các đồng chí cần phấn đấu hết mình và cống hiến cho nhiệm vụ, đồng thời chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú