Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Khai mạc kỳ thi Tuyển dụng viên chức huyện Đăk Glei năm 2024
21-9-2024

Sáng ngày  21/9/2024,  Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Đăk Glei  tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi Tuyển dụng viên chức năm 2024. Kỳ tuyển dụng viên chức sẽ được tiến hành thông qua hình thức xét tuyển.
Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện, các đồng chí  là thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch, tổ giúp việc và  các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển viên chức  năm 2024.
         Sau thời gian triển khai thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có 63 thí sinh đăng ký dự tuyển. Sau khi thực hiện xét tuyển vòng 1, có 62 thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2. Trong đó, Vị trí giáo viên Mầm non hạng III: 29 thí sinh; Vị trí giáo viên Tiểu học hạng III: 14 thí sinh; Vị trí giáo viên Trung học cơ sở hạng III: 16 thí sinh; Vị trí Tuyên truyền viên văn hóa: 01 thí sinh; Vị trí Chẩn đoán viên bệnh động vật hạng III: 02 thí sinh. Đây là những thí sinh có trình độ, ngành, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm và tiêu chuẩn nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức cần tuyển theo đúng các nội dung được thông báo công khai.
       Các thí sinh trải qua 2 vòng, vòng 1 là kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành: Đối với vị trí giáo viên, thí sinh sẽ thực hành 1 tiết giảng dạy, điểm được chấm trên thang 100 và không có phúc khảo bắt đầu từ ngày 23 đến hết ngày 25/9/2024; Đối với các vị trí khác như Bảo vệ viên bảo thực vật, Chẩn đoán viên bệnh động vật, và Tuyên truyền viên văn hóa, thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn 30 phút để kiểm tra kiến thức và kỹ năng chuyên môn với điểm chấm trên thang 100 và không phúc khảo bắt đầu từ ngày 24 đến hết ngày 25/9/2024.
       Tại Lễ khai mạc, đại diện Hội đồng tuyển dụng đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng; Quyết định thành lập Ban giám sát kỳ thi; công bố Quyết định thành lập Ban coi thi; phổ biến Kế hoạch tổ chức kỳ thi của Hội đồng và Nội quy kỳ thi tuyển viên  chức năm 2024.
Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức phát biểu buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, từ đó góp phần xây dựng huyện Đăk Glei ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Tổ thư ký, Ban đề thi, và Ban Kiểm tra, sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy và quy chế, đảm bảo quy trình tuyển dụng diễn ra khách quan, công bằng, công khai và minh bạch. Cuối cùng, đồng chí gửi lời động viên đến các thí sinh, chúc các thí sinh bình tĩnh,  tự tin để thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong suốt kỳ tuyển dụng.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú