Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Đoàn công tác của UBND Thành phố Thủ Đức thăm quan mô hình trồng sâm Ngọc Linh và điểm trường cụm Mầm non xã Ngọc Linh, huyện Đăk Glei.
20-9-2024

Sáng ngày 19/9/2024, đoàn công tác của UBND Thành phố Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức (Trưởng đoàn) đã có buổi đến thăm quan mô hình sâm Ngọc Linh và điểm trường cụm Mầm non xã Ngọc Linh.
         Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Cao Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; Đồng chí Phạm Đinh Trung - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức; Đồng chí Nguyễn Hoài Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Thủ Đức; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị: Phòng Kinh tế - Kế hoạch và Đầu tư; Chi cục Thống kê Thành phố Thủ Đức; Bệnh viện Lê Văn Thịnh; Đại diện Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức (hoạt động về lĩnh vực Vàng bạc đá quý; Cà phê, cây cảnh; Mỹ phẩm và Dược liệu)
          Đón tiếp đoàn công tác, về phía huyện Đăk Glei có đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND - UBND huyện; Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Giáo Dục và Đào tạo; Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.
          Trong khuôn khổ, đoàn công tác của UBND Thành phố Thủ Đức đã đi thăm quan mô hình trồng sâm Ngọc Linh của hộ gia đình ông A Béc thôn Tân Rát xã Ngọc Linh và thăm tặng quà cho các cháu cụm Trường Mầm non thôn Ngọc Súc xã Ngọc Linh.
          Qua chuyến tham quan thực tế, hy vọng rằng Đoàn công tác UBND Thành phố Thủ Đức sẽ mở ra hướng đi mới trong tiêu thụ các sản phẩm dược liệu, đặc biệt là Sâm Ngọc Linh  giúp cho bà con nơi đây tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, thúc đẩy huyện Đăk Glei phát triển kinh tế - xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh tại chuyến tham quan thực tế của đoàn công tác UBND Thành phố Thủ Đức và của lãnh đạo huyện Đăk Glei:

Đoàn công tác của UBND Thành phố Thủ Đức và của lãnh đạo huyện Đăk Glei tham quan mô hình trồng Sâm Ngọc Linh của hộ gia đình A Béc thôn Tân Rát xã Ngọc Linh.

Đoàn công tác của UBND Thành phố Thủ Đức và của lãnh huyện Đăk Glei thăm tặng quà cho các cháu tại điểm trường cụm Mầm non thôn Ngọc Súc xã Ngọc Linh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông