Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố về công tác cán bộ
9-4-2019

Sáng 08/4/2019, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố Quyết định và thông báo về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư TT Huyện ủy chủ trì buổi Lễ.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và  tặng hoa cho các đồng chí được luân chuyển

Theo các quyết định được công bố, BTV Huyện ủy quyết định luân chuyển đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Plong Phan -UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời giới thiệu để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024; Đồng chí A Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư TT Huyện ủy nhấn mạnh, việc luân chuyển, điều động, sắp xếp cán bộ là bước chuẩn bị nhân sự trong nhiệm kỳ tới, việc này cũng nhằm thực hiện tốt các NNghị quyết của Trung ương về công tác cán bộ. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ vừa được luân chuyển, điều động, tiếp tục nổ lực nhiều hơn nữa, tiếp cận nhanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy giao; các đơn vị tiếp nhận cán bộ cần tạo điều kiện giúp đỡ trên tinh thần trách nhiệm cao để cán bộ mới đến hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: A Lộc