Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
UBND huyện tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công cán bộ
9-4-2019

Sáng ngày 08/4/2019, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công.

Theo các Quyết định, điều động ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc, giữ chức vụ Trưởng phòng; điều động, phân công ông Trần Viết Cử - Giám đốc BQL Dự án đầu tư xây dựng huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng, giữ chức vụ Trưởng phòng; điều động, phân công ông Nguyễn Văn Hiềng – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đến nhận công tác tại BQL Dự án đầu tư xây dựng huyện, giữ chức vụ Giám đốc; bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; bổ nhiệm bà Đinh Thị Y Ngọc – Phó trưởng phòng NN-PTNT huyện giữ chức vụ Trưởng phòng NN-PTNT huyện; bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tứ - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng; bổ nhiệm ông Phạm Thế Anh – Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hạnh – Cán bộ hưu trí giữ chức Trưởng ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện Đăk Glei khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, phân công trong đợt này phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Hiềng – Giám đốc BQL Dự án đầu tư xây dựng huyện cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ nhiệt tình của các phòng ban và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quang Thủy chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công trong đợt này; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong thời gian vừa qua; đề nghị các đồng chí không ngừng trau dồi kinh nghiệm, năng lực công tác, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, khẩn trương tiếp cận công việc mới, không để chậm trễ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu