Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023
25-4-2023
Sáng ngày 25/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023. Về dự có đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Lệ Hương – Trưởng BTG Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Trần Đình Từ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Y Tuyền - Phó Trưởng BTC Huyện ủy và 58 học viên là Bí thư chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Quang cảnh và các đại biểu về dự lớp bồi dưỡng.
 Phát biểu tại lớp bồi dưỡng đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh các chuyên đề được phổ biến, quán triệt tại lớp bồi dưỡng giúp cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy các Chi bộ cơ sở cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng đảng, công tác tư tưởng, các kỹ năng xử lý tình huống trong nghiệp vụ công tác xây dựng đảng và sinh hoạt Chi bộ; giúp cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên vận dụng thực hiện vận dụng những kiến thức, nội dung được nghiên cứu vào thực tế công tác để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí học viên cần bố trí thời gian, khắc phục khó khăn tập trung học tập, thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập, hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra.
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về dự và phát biểu.
 Để tổ chức các lớp phù hợp với từng đối tượng, lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên Chi bộ cơ sở đây là lớp thứ 3 được tổ chức. Về chương trình của lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu 06 chuyên đề trong cuốn Tài liệu bồi dưỡng Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở và một số chuyên đề khác do Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng.
Thông qua lớp bồi dưỡng này góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng và hiệu quả công tác xây dựng đảng của từng Chi bộ đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị năm 2023 và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 của các Đảng bộ, Chi bộ. Đồng thời, giúp các đồng chí học viên bồi dưỡng cập nhật thêm thông tin mới về các quy định thi hành Điều lệ đảng; các nội dung kiến thức cơ bản, có tính hệ thống về chức trách, nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở; về kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng, qua đó giúp cho các đồng chí nắm được chức năng, nhiệm vụ, phương pháp thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở để vận dụng thực tiễn công tác đảng ở cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, và công tác xây dựng đảng ở cơ sở. Lớp bồi dưỡng bế giảng vào chiều ngày 28/04.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông