Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khai mạc xét tuyển vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2023
21-11-2023
Sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường 16/5, Hội đồng xét tuyển viên chức ngành Giáo dục huyện đã tổ chức Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục năm học 2023 - 2024.
Toàn cảnh buổi khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức huyện Đăk Glei năm 2023.

Tham dự khai mạc có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện, các Ông/Bà là thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch, tổ giúp việc và 48 thí sinh tham gia xét tuyển.
 Tại đây các thí sinh đã được nghe công bố các quyết định và thông báo Nội quy, quy chế trong kiểm tra, sát hạch viên chức ngành giáo dục và các vấn đề cần lưu ý cho các thí sinh khi thực hiện kỳ xét tuyển. Kỳ kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm viên chức đối với đơn vị sự nghiệp giáo dục năm 2023, trong đó Mầm non 23 chỉ tiêu; Tiểu học 14 chỉ tiêu, THCS 11 chỉ tiêu.
Việc tuyển dụng được tổ chức bằng hình thức xét tuyển. Nội dung xét tuyển viên chức được thực hiện theo 02 vòng như sau: Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2; Vòng 2: Phỏng vấn kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Các thí sinh sẽ tham gia kiểm tra, sát hạch về kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ vòng 2 bằng hình thức Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức theo hồ sơ đăng kí dự tuyển.
Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện năm 2023 đã yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát kỳ tuyển dụng; Tổ thư ký giúp việc; Ban đề thi tuyển dụng; Ban Kiểm tra, sát hạch cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch trong quy trình tuyển dụng; các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất để tổ chức phục vụ kỳ thi tuyển dụng đạt kết quả cao. Đồng thời, động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đúng đối tượng có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị sự nghiệp nói chung và ngành giáo dục của huyện nhà nói riêng.
Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện phát biểu khai mạc.

Tin, ảnh: Y Đông - A Mạnh