Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác bộ
21-11-2023
Sáng ngày 20/11, UBND huyện, tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Y Tuyền - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc UBND huyện.
Quảng cảnh buổi lễ
Đồng chí Y Tuyền - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố, thông qua 3 quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường học trên địa bàn huyện. Theo Quyết định số 1227 ngày 20/11/2023, bổ nhiệm ông Nguyễn Kiều Hưng Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong. Quyết định số 1228 ngày 20/11/2023, bổ nhiệm ông Trần Ngọc Dương Giáo viên trường TH - THCS xã Đăk Nhoong giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH - THCS xã Đăk Nhoong. Quyết định số 1229 ngày 20/11/2023, bổ nhiệm ông Mai Thế Anh Giáo viên Trường TH - THCS xã Đăk Plô đến nhận công tác tại trường THCS xã Đăk Kroong và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 20/11/2023.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Y Thanh chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm, điều động đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí với vị trí công tác mới, môi trường mới, tập trung nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm, phát huy được năng lực, sở trường, phẩm chất đạo đức tốt của bản thân, cùng với tập thể nhà trường đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.
Ông Nguyễn Kiều Hưng Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong đại diện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông