banner
Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
Lãnh đạo huyện Đăk Glei đến thăm và chúc mừng một số trường học trên địa bàn huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
17-11-2023
Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Ngày 17/11/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã phân công các đồng chí lãnh đạo huyện, đến thăm chúc mừng, chia vui cùng thầy giáo, cô giáo đang công tác tại các đơn vị trường trên địa bàn huyện
Thay mặt Thường trực huyện ủy, Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng đến tập thể cán bộ, lãnh đạo, giáo viên tại các trường học trên địa bàn xã Đăk Môn ( trường Mầm non, trường Tiểu học và Trường THCS xã Đăk Môn).
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng đến tập thể nhà trường Mầm non xã Đăk Môn
 
Tại các trường học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống,  công việc của các thầy, cô giáo. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích nổi bật của đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đạt được trong nhiều năm qua, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng và phát triển ngành giáo dục huyện Đăk Glei. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, tập thể nhà trường phát huy những truyền thống tốt đẹp , đoàn kết, nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo thế hệ tương lai tâm sáng, hoài bão lớn đóng góp vào sự phát triển của huyện nhà.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường Mầm non xã Đăk Nhoong
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường Mầm non xã Đăk Plô
 
Đến thăm và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên các trường học tại xã Đăk Nhoong, xã Đăk Plô đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei  đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của giáo viên nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Dẫu biết, sự nghiệp giáo dục vùng biên giới còn nhiều khó khăn nhưng đồng chí tin rằng cán bộ nhà trường sẽ không ngại khó khăn, vất vả để mang cái chữ đến cho con em đồng bào dân tộc thiểu số.
Đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng đến tập thể Trung tâm chính trị huyện Đăk Glei
 
Tại Trung tâm chính trị huyện: Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tới tập thể cán bộ giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.  Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm Chính trị thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đội ngũ giảng viên luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trên địa bàn. 
 Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các Trường học tại các xã Ngọc Linh và xã Mường Hoong.
Đồng chí Đỗ Sum -  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà chúc mừng tập thể trường PTDTBT TH & THCS xã Mường Hoong
Đồng chí Đỗ Sum -  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà chúc mừng tập thể trường PTDTBT TH & THCS xã Ngọc Linh
 
Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể giáo viên nhà trường; đồng chí vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, cũng như bày tỏ sự biết ơn chân thành sự cống hiến, những công lao đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong việc đổi mới công tác quản lý giáo dục; đồng thời, mong muốn các thầy cô giáo luôn gắn bó với nghề, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện.
Thầy giáo Trần Hữu Thìn - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu cảm ơn lãnh đạo huyện
 
 Đại diện lãnh đạo các đơn vị, trường học đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự trước sự quan tâm, những lời động viên, chúc mừng của lãnh đạo huyện nhân lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của ngành, của huyện nhà, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của lãnh đạo huyện và nhân dân trong toàn huyện.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là sự kiện trọng đại để toàn xã hội, Nhân dân tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với những người làm công tác giáo dục, nhất là các thầy cô giáo đang công tác ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều trăn trở và khó khăn; đồng thời, cũng là dịp để người làm công tác giáo dục vinh dự và tự hào với nghề cao quý, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và ý thức được trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ở địa phương.


Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú
 
 
 
 
 
 


Số lượt xem:85
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Đăng Dự - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

773721 Tổng số người truy cập: 2489 Số người online:
TNC Phát triển: