banner
Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024
Khai mạc “Chợ hoa Xuân Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024”
1-2-2024

Được sự ủy quyền của UBND huyện Đăk Glei;Tối ngày 30/01/2024, UBND Thị trấn  Đăk Glei đã tổ chức khai mạc “Chợ hoa Xuân Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024”. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đông đảo người dân. Ngay trong thời gian diễn ra khai mạc đã có rất đông du khách đến tham quan, mua sắm.
Đồng chí Trần Cường Thịnh – Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei Phát biểu lễ khai mạc
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Cường Thịnh – Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei nhấn mạnh: Những năm qua, Hội chợ Hoa Xuân tại trung tâm huyện Đăk Glei đã trở thành hoạt động thương mại thường niên, mang đậm nét văn hóa truyền thống về mặt tinh thần của Nhân dân mỗi dịp tết đến xuân về. Là nơi để các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn thị trấn nói riêng và địa bàn huyện nói chung có dịp để trưng bày, giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm nhân dịp Tết nguyên đán.
Đông đảo bà con đến tham dự lễ khai mạc
 
Theo kế hoạch, Hội Chợ Hoa Xuân Năm 2024 được tổ chức từ ngày 31/01/2024 đến ngày 09/02/2024 ( tức ngày 21/ 12 đến ngày 30/12 âm lịch) tại Công viên mini và dọc tuyến đường Trần Phú thôn Đăk Xanh, thị trấn Đăk Glei với hơn 22 gian hàng của các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thị trấn, xã Đăk Pek; tham gia với nhiều mặt hàng phong phú như Mai, Đào, các loại hoa, cây cảnh…..
Khách tham quan mua sắm những chậu cây cảnh vừa ý

 
Hội chợ Hoa Xuân không những là nơi tạo không khí vui tươi, phục vụ nhu cầu thăm quan, mua sắm của người dân trong huyện trước thềm năm mới mà còn là cơ hội để mở rộng giao lưu kinh tế giữa các cá nhân, tổ chức kinh doanh trong và ngoài huyện; góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei.
 
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú
 
 
Số lượt xem:92
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn


865403 Tổng số người truy cập: 2280 Số người online:
TNC Phát triển: