Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy trao Quyết định công tác cán bộ tại xã Ngọc Linh
16-11-2021
Sáng ngày 15/11/2021 BTV Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao Quyết định công tác cán bộ năm 2021. Tham dự buổi lễ có Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Linh.
Theo đó, BTV Huyện ủy điều động đồng chí A Thảo, Huyện ủy viên, chủ tịch LĐLĐ huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Ngọc Linh, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Linh kể từ ngày 15/11/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí A Thảo, đồng chí A Phương mong muốn đồng chí Thảo trên cương vị nhiệm vụ mới, luôn phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Ngọc Linh đã đề ra
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí A Thảo cảm ơn Đảng bộ huyện, Ban chấp hành Đảng bộ và nhân dân xã Ngọc Linh đã tin tưởng giao cho trọng trách mới. Với quyết tâm sẽ thực hiện tốt quy chế làm việc, thống nhất, đoàn kết nhất trí cao để rà soát các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021, rà soát lại các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Đảng bộ xã Ngọc Linh nhiệm kỳ 2021 - 2025 đã đề ra, đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã sẽ có sự đoàn kết thống nhất, giúp đỡ đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban chấp hành đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông