Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội nghị bất thường Liên đoàn lao động huyện Đăk Glei bầu Chủ tịch mới khóa XII nhiệm kỳ 2018-2023
16-11-2021
Sáng ngày 15/11, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Đăk Glei đã tổ chức hội nghị bất thường bầu bổ sung ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Nghiêm Xuân Bang - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kon Tum; đồng chí A Phương -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện Đăk Glei khóa VII.

Với tinh thần công khai, dân chủ, trách nhiệm và thống nhất cao, BCH LĐLĐ huyện đã bầu đồng chí A Bôn Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Linh vào BCH, BTV và bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Glei khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí A Bôn cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH LĐLĐ tỉnh; đồng thời hứa tiếp tục phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân, không ngừng học tập và rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm xây dựng tập thể cùng BCH, BTV LĐLĐ huyện đoàn kết thống nhất, hết sức phục vụ vì sự phát triển của tổ chức công đoàn và của huyện./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông