Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Chương trình hội nghị cán bộ chủ chốt
27-4-2023
Chiều ngày 27/04, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện lấy ý kiến giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu  nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025,2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031 đối với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo chủ chốt cấp huyện năm 2023.
Quang cảnh buổi hội nghị
Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thái Văn Tưởng –TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị, Đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trường Ban Tổ Chức Huyện Uỷ  trình bày lấy ý kiến giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Thông qua Báo cáo số 336-BC/BTCHU về kết quả lập danh sách bổ sung vào nguồn quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031.
Đồng chí Thái Văn Tưởng –TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu hội ngh
Phát biểu hội nghị, đồng chí Thái Văn Tưởng –TUV, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh, việc xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đối với các đồng chí bổ sung quy hoạch về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống đều chấp hành nghiêm túc quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc của tổ chức Đảng; chấp hành sự phân công điều động, bố trí công tác của tổ chức; không có biểu hiện quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác; có tinh thần tự học tập nâng cao trình độ; có tính trung thực, công bằng, khách quan, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công tác, có mối quan hệ gần gũi với Nhân dân. Có khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi được bổ sung vào chức danh quy hoạch.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú