Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
26-4-2023
Sáng ngày 26/4/2023, tại trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam huyện Đăk Glei lần thứ hai năm 2023. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn huyện cùng các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei.
Quang cảnh lễ hưởng ứng
Năm 2023, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam có thông điệp: “Sách cho tôi, cho bạn”. Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam huyện Đăk Glei lần thứ hai năm 2023 được tổ chức từ tháng 3 đến hết tháng 4 năm 2023 nhằm tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.
Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng sách cho Trường tiểu học thị trấn Đăk Glei
Tại buổi Lễ hưởng ứng, UBND huyện đã trao tặng sách cho thư viện trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei.

Các trường học trưng bày, xếp sách nghệ thuật tại Lễ hưởng ứng
Sau lễ phát động, các đại biểu cùng các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei tham quan các gian trưng bày, xếp sách nghệ thuật, giới thiệu sách.
Tin, ảnh: Trung Thu