Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đảng ủy xã Đăk Pek trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
17-5-2023
       Chiều ngày 16/5, Đảng ủy xã Đăk Pek đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và 11 bí thư các chị bộ thôn, làng xã Đăk Pek.
Quang cảnh buổi lễ
          Đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Lự
Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023, Đảng ủy xã Đăk pek có 01 đồng chí A Lự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Đăk Nớ trực thuộc Đảng bộ xã Đăk Pek.
Đồng chí A Lự phát biểu buổi lễ
Đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu buổi lễ
        Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh “Đề nghị toàn thể cán bộ Đảng viên xã đăk Pek tiếp tục phát huy giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chấp hành nghiêm lý luận chính trị điều lệ Đảng , nghị quyết chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng; đặc biệt là các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; những thủ đoạn, tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ..;  tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.”
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú