Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Gần 700 trẻ em tại xã biên giới Đăk Nhoong tham gia Chương trình vui tết trung thu năm 2024.
16-9-2024

Chiều ngày 16/9/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Chương trình vui tết trung thu cho trẻ em tại xã biên giới Đăk Nhoong.

Quang cảnh các đại biểu về dự Chương trình tết trung thu các em được xem múa lân.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện - Phó Ban điều hành thực hiện Chương trình Hành động quốc gia vì trẻ em huyện đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp tết trung thu.

Về tham dự Chương trình ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Tính - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum. Ở huyện có đồng chí Đỗ Sum - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng ban điều hành thực hiện chương trình Hành động quốc gia vì trẻ em huyện. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện - Phó Ban điều hành thực hiện Chương trình Hành động quốc gia vì trẻ em huyện. Các đồng chí thành viên Ban điều hành chăm sóc bảo vệ trẻ em huyện. Có gần 700 trẻ em học sinh điểm Trường TH&THCS xã Đăk Nhoong tham gia.
Các em được phát và ăn bánh kẹo.

Tại chương trình các em đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên nhi đồng cả nước, được tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu, như: xem múa lân, rước đèn phá cổ vui tết trung thu, biểu diễn văn nghệ; ăn bánh kẹo.. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chia sẻ khó khăn với các thầy, cô giáo và các em học sinh ở xã biên giới Đăk Nhoong, giúp các em có một Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa.
Bày mâm cổ trung thu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tính - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum; đồng chí Đỗ Sum - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng ban điều hành thực hiện chương trình Hành động quốc gia vì trẻ em huyện trao quà cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tính - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum trao quà cho nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện - Phó Ban điều hành thực hiện Chương trình Hành động quốc gia vì trẻ em huyện trao quà cho đội múa lân và đội văn nghệ.

Nhân dịp này, Phòng LĐTB&XH huyện Đăk Glei đã trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng, đồn biên phòng 669 trao tặng 01 xuất học bổng cho trẻ mồ côi do đồn đỡ đầu với số tiền 700 ngàn đồng.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông