Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
19-11-2021
Từ ngày 16 đến ngày 24/11, Trung tâm chính trị huyện Đăk Glei, mở lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới, khóa II năm 2021.

Quang cảnh lớp học
Trong thời gian 9 ngày, 63 Đảng viên mới kết nạp được học 10 bài học cơ bản về chủ nghĩa Mác – LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam;  Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển GD&ĐT, khoa học và công nghệ; Xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt Nam; Quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí A Phương – PBT thường trực Huyện ủy, truyền đạt nội dung chuyên đề 8
Trên cơ sở đó giúp mỗi học viên không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
Thực hiện:  A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei