Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 18 đảng viên
18-5-2023
    Ngày 16/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên lão thành đang sinh hoạt ở các chi bộ, đảng bộ trong huyện, nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Quang cảnh trao huy hiệu tại Đảng bộ thị trấn.
    Tới dự và trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành có đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đăk Plô.
     Trong đợt này, Huyện ủy Đăk Glei có 02 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 09 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là các đảng viên có bề dày tham gia cách mạng, luôn tận tụy, trung kiên, đem hết công sức, trí tuệ đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ thị trấn Đăk Glei
       Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, lãnh đạo Huyện ủy Đăk Glei trân trọng đóng góp của đảng viên lão thành cho sự nghiệp phát triển huyện nhà và đất nước. Đồng thời, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ huyện Đăk Glei và Đảng bộ tỉnh Kon Tum. Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên và phát biểu tại Đảng bộ xã Đăk Pék.
       Huyện ủy Đăk Glei bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, là nhân chứng lịch sử giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông