Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn Đăk Glei lần thứ V nhiệm kỳ 2022 – 2027 bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027
30-3-2023
Chiều ngày 28/03/2023, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn Đăk Glei lần thứ V nhiệm kỳ 2022 – 2027 bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei khóa XIX, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bảo Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, với sự tập trung thống nhất cao, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tiến hành bầu đồng chí A Duy Khánh - Phó Bí thư Huyện đoàn giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei khoá XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số phiếu bầu tuyệt đối 100%.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí A Duy Khánh đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, BTV Huyện ủy Đăk Glei, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng thời sẽ phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Huyện Đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên huyện Đăk Glei ngày càng vững mạnh./.
Tin, bài: Y Minh – CTV Huyện đoàn