Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Hội nghị triển khai công tác bảo đảm An ninh nội địa cho Công an xã, thị trấn
24-4-2023

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, ngày 20/4/2023, Công an huyện Đăk Glei đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm an ninh nội địa cho công an các xã, thị trấn. Chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; thành phần tham dự có tập thể Lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và Trưởng Công an của 12 xã, thị trấn.
Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Trưởng Công an huyện chủ trì, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tại phiên làm việc buổi sáng, đồng chí Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc hội nghị và tổ chức trao đổi ý kiến, thảo luận, giải đáp những vướng mắc của các đồng chí Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trong chỉ đạo, triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, từ đó đưa ra các phương pháp xử lý các vụ việc phát sinh tại ở cơ sở. Sau đó, phiên làm việc buổi chiều, đồng chí Đinh Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã tiến hành làm việc với Trưởng Công an các xã, thị trấn đồng thời triển khai tài liệu hướng dẫn cho Công an các xã, thị trấn trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh nội địa tại địa phương.
Quang cảnh Hội nghị
Qua hội nghị, đồng chí Trưởng Công an huyện nhấn mạnh các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng Công an các xã, thị trấn phải thực sự thấm nhuần các nội dung công tác, biện pháp từ đó chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị nâng cao năng lực, trình độ và áp dụng thực tiễn công tác tại địa bàn. Trên cơ sở báo cáo, tham mưu của Công an cấp xã, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn nghiên cứu và có chỉ đạo phù hợp, đúng pháp luật các vụ việc liên quan xảy ra tại sở sở, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Tin, ảnh: A Huy