Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Khai mạc Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023
23-4-2023
Sáng ngày 22/4/2023, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023. Tham gia hội thi có 19 đội với gần 100 thí sinh đến từ các đơn vị trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Các đại biểu về tham dự hội thi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Với chủ đề “Sách - nhận thức - đổi mới - sáng tạo”. Mỗi đội tham gia 02 phần thi gồm: phần thi giới thiệu đội, phần thi kể chuyện hoặc giới thiệu sách. Các đơn vị trường học đã nỗ lực đầu tư xây dựng chương trình, tiết mục hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho hội thi nhiều sắc màu và nội dung văn hóa lịch sử phong phú, đa dạng trong các phần thi, góp phần giúp độc giả mà nhất là thế hệ trẻ thêm yêu sách, ham đọc sách, đẩy mạnh phong trào văn hóa đọc ngày càng lan rộng trong cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện
phát biểu tại hội thi
Trao cờ lưu niệm và tặng hoa các đội các thí sinh tham gia hội thi
Tiết mục dự thi của các đơn vị tham gia.
 Thông qua Hội thi giúp các em thiếu nhi khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho bản thân, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng qua việc học tập những điều hay, lẽ phải, cảm thụ được cái hay, cái đẹp qua từng quyển sách, trang sách, tạo động lực phấn đấu trong học tập, lao động, nuôi dưỡng ước mơ tương lai.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông