Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023
23-4-2023
Chiều ngày 21/4, tại phòng tư liệu nguồn trường tiểu học Kim Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei đã tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023 được diễn ra từ ngày 09/4 đến ngày 21/4/2023 với 104 giáo viên của 2 cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia. Trong thời gian dự thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là thực hành và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với giáo viên cấp Tiểu học và THCS, thực hành 1 tiết tại các trường học trên địa bàn huyện; trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục học sinh, công tác giảng dạy tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc.
 Sau 12 ngày tổ chức hội thi, đối với cấp Tiểu học, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải ba; đối với cấp THCS, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba.
Hội thi giáo viên dạy giỏi là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm biểu dương, khen thưởng những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đồng thời, là cơ hội để các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp, cùng gặp gỡ trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý, nhất là trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình các cấp học vào thực tế của đơn vị.
Qua Hội thi, các thầy giáo, cô giáo đã thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; từ đó phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục mỗi nhà trường và toàn ngành giáo dục huyện.
Đồng chí Lê Hải Lâm – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
phát biểu tại Lễ Bế mạc
 Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để lựa chọn các thầy giáo, cô giáo tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
 Minh Đức - Y Đông