banner
Thứ 7, ngày 10 tháng 6 năm 2023
Bí thư Huyện ủy thăm trường Mầm non thị trấn Đăk Glei
23-5-2023
       Sáng ngày 22/5/2023, đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei. Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei có 521 cháu, với 17 lớp, có 01 điểm trường chính và 06 điểm trường ở các thôn, làng trên địa bàn thị trấn Đăk Glei.
      Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các cháu học sinh và trao đổi với các giáo viên về kết quả học tập của các cháu học sinh trong năm học vừa qua. Đồng chí biểu dương những cố gắng của Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei trong việc quan tâm đến công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em và những kết quả đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được học tập và phát triển toàn diện; qua đó, đồng chí yêu cầu nhà trường tăng cường công tác quản lý về cơ sở, vật chất, trang thiết bị dạy, học và quan tâm về cảnh quan khu khuôn viên trường học, nhất là công tác đảm bảo vệ sinh, môi trường, trồng cây xanh để tạo bóng mát cho các cháu học sinh có một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu nhà trường cần quan tâm hơn nữa đến chất lượng, khẩu phần ăn cho các em học sinh và lưu ý về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
            Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi và trò chuyện với các cháu học sinh.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm lớp học và trao tặng quà cho nhà trường.
 
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Số lượt xem:175
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Đăng Dự - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

586118 Tổng số người truy cập: 194 Số người online:
TNC Phát triển: