Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum làm việc với UBND huyện Đăk Glei
23-5-2023
        Sáng ngày 23/5, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum đã làm việc với UBND huyện Đăk Glei, nhằm đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền trong thời gian qua, và đề ra một số định hướng phối hợp tuyên truyền trong thời gian tới.
Về dự làm việc có đồng chí Phan Cư - Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum; Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei; Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi làm việc
      Theo báo cáo của UBND huyện Đăk Glei, thời gian qua việc phối hợp tuyên truyền trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh được huyện Đăk Glei thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra, hàng tháng có khoảng 04 phóng sự ngắn và 15 tin, được phát trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, nội dung tập trung phản ánh những kết quả trong phát triển Kinh tế - Văn hóa – Xã hội – QPAN, công tác xây dựng Đảng những vấn đề nổi cộm, bức xúc ở địa phương.
Đồng chí Phan Cư - Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc
         Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Cư - Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum mong muốn trong thời gian tới UBND huyện Đăk Glei, xây dựng kế hoạch tuyên truyền hằng năm, cử cộng tác viên tập huấn các lớp nghiệp vụ, đầu tư thêm máy phát thanh, nhằm đảm bảo việc tiếp sóng các chương trình của tỉnh, phối hợp chia sẻ các mô hình, điển hình tiên tiến, các cuộc vân động, giới thiệu quãng bá tiềm năng du lịch, nhất là các vùng căn cứ kháng chiến xây dựng các chuyên trang làm lan tỏa thông tin, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, phát biểu tại buổi làm việc
          Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã nghi nhận và đánh giá cao trong việc phối hợp tuyên truyền giữa Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum và UBND huyện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới cần tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa, đáp ứng việc nghe, nhìn của nhân dân ngày càng tốt hơn .
Tin, ảnh: A Lộc Trung tâm VHTTDL&TT huyện.