Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện Đăk Glei: Lễ gắn biển công trình giao thông
24-4-2024

Chiều ngày 23/4, huyện Đăk Glei tổ chức Lễ gắn biển công trình Sửa chữa nâng cấp tuyến đường đoạn Đăk Choong đi xã Xốp và gắn biển chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974 - 16/5/2024).
Quang cảnh buổi lễ

Về dự, có  Đồng chí: A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí: A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.gắn biển công trình

Công trình có tổng mức đầu tư gần 16 tỷ đồng từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia vùng đồng bào DTTS trên địa bàn huyện Đăk Glei. Với mục tiêu khắc phục tình trạng hư hỏng xuống cấp của tuyến đường từ xã Đăk Choong đi xã Xốp, tăng cường cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ quá trình đi lại và sản xuất kinh doanh trong vùng. Theo thiết kế loại công trình giao thông Cấp IV, vận tốc thiết kế: 20km/h, có tổng chiều dài toàn tuyến: 9,6km. Bề rộng nền đường 6,0m; Xác định tầm quan trọng của dự án Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện đã tổ chức lựa chọn các nhà thầu tham gia có năng lực tốt để thực hiện dự án cụ thể: đơn vị tư vấn TK Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Khởi Tài; nhà thầu thi công: công ty TNHH Tân Bình; Tư vấn giám sát: Công ty TNHH MTV đầu tư và xây dựng Phan Gia Phát Kon Tum.  Công trình được khởi công từ tháng 2 năm 2022, và đã hoàn thành vượt tiến độ 320 ngày so với kế hoạch.
Đây là một trong 05 công trình trọng điểm của huyện Đăk Glei, để gắn biển Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei.
Đồng chí: A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, trao quà cho nguyên các lãnh đạo lão thành cách mạng
Đồng chí: Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn

Dịp này, huyện Đăk Glei trao 15 xuất quà cho nguyên lãnh đạo, lão thành cách mạng, trao 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn 02 xã Đăk Choong và xã Xốp.
Tin, ảnh: A Lộc

1204544 Tổng số người truy cập: 7314 Số người online: