Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
19-11-2021
Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 16/11/2021, Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục và các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đăk Glei.
Tại những nơi đến thăm, Thường trực huyện Đăk Glei đã động viên, thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh, thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục, khơi dậy ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích mười năm năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, ngành giáo dục đào tạo huyện Đăk Glei đã chỉ đạo các đơn vị trường học trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Qua đây, Thường trực Huyện ủy mong các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành quả và cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục./.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông