Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Bế mạc Hội khoẻ Phù đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023
31-12-2023
Trải qua 05 ngày các trận thi đấu sôi nổi, gay cấn và kịch tính; Hội khỏe Phù đổng lần thứ VIII huyện Đăk Glei đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều 30/12, UBND huyện tổ chức bế mạc và trao giải cho các đoàn và các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng huyện.

Quang cảnh và các đại biểu về tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường rrực UBND huyện, Trưởng BCĐ hội khỏe phù đổng huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thương – HUV, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các đơn vị trường học, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các VĐV tham dự.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei lần thứ lần thứ VIII  diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/12, với sự tham gia của 700  vận động viên đến từ 19 đơn vị trường học tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia ở 09 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Cờ vua, cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam, đẩy gậy, kéo co, chạy cà kheo và bắn nỏ.
Trong thời gian diễn ra Hội khỏe Phù đổng diễn ra sôi nổi ở các bộ môn. Các đoàn, vận động viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, thể hiện tinh thần thể thao học đường; thành công của Hội khỏe góp phần vào hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra trong năm học 2023 - 2024 của ngành Giáo dục và đào tạo huyện nhà.
Kết thúc HKPĐ, Ban tổ chức đã trao 528 huy chương, trong đó có 132 huy chương vàng, 132 huy chương Bạc, 264 huy chương đồng cho các VĐV xuất sắc và trao giải tập thể cho các đoàn: Ở Cấp Tiểu học, giải  nhất toàn đoàn thuộc về Trường TH xã Đăk Long; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường TH Kim Đồng, xã Đăk Pék; Trường TH xã Đăk Môn và Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei đạt giải ba và Trường TH xã Đăk Kroong, Trường TH Võ Thị Sáu, xã Đăk Pék, Trường PTDTBT TH-THCS xã Mường Hoong và Trường TH-THCS xã Đăk Đăk Choong đạt giải khuyến khích.
Ở Cấp THCS, giải Nhất toàn đoàn thuộc Trường THCS xã Đăk Pék; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường THCS xã Đăk Kroong; giải Ba toàn đoàn thuộc  Trường THCS thị trấn Đăk Glei, Trường PTDTBT THCS xã Đăk Long và Trường THCS xã Đăk Môn, Trường TH-THCS xã Đăk Nhoong, Trường THCS xã Xốp và Trường TH-THCS xã Đăk Plô đạt giải  Khuyến khích toàn đoàn.
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ hội khỏe phù đổng huyện phát biểu bế mạc

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ hội khỏe phù đổng đã đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương ghi nhận tinh thần tham gia của các đơn vị, cũng như tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Để có được sự thành công của ngày  hội đó là sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban nhân dân huyện, sự nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết của ngành Giáo dục và các phòng ban liên quan; Qua đó, nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Sau HKPĐ, huyện sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích tốt để tập luyện, chuẩn bị lực lượng tham gia HKPĐ tỉnh sắp tới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI TẠI LỄ BẾ MẠC:
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ hội khỏe phù đổng trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường học đạt giải
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ hội khỏe phù đổng trao giải nhất bóng đá cho trường Tiểu học cơ sở xã Đăk Môn

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – HUV, Trường phòng GD&ĐT huyện trao nhải nhì bóng đá cho đơn vị trường Trung học cơ sở xã Đăk Long
Ban tổ chức trao giải nhì toàn đoàn cho các đơn vị trường học đạt giải

Ban tổ chức trao giải ba toàn đoàn cho các đơn vị Trường học đạt giải
Ban tổ chức trao giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị trường học đạt giải
Đồng chí Nguyễn Thị Thương - HUV, Trường phòng GD&ĐT huyện trao các giải phụ cho các cá nhân xuất sắc nhất

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú