Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lễ bàn giao công trình điểm trường cho em
15-5-2023
Sáng ngày ngày 12/5/2023, chùa Trung Tự, phường Phương Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội phối hợp với UBND xã Đăk Pék tổ chức lễ bàn giao công trình điểm trường cho em tại thôn Dên Prông, xã Đăk Pék. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ni sư Thích Đàm Mẫn - Trụ trì chùa Trung Tự - phường Phương Liên - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đăk Pék, các thầy, cô giáo và các em học sinh.
Quang cảnh buổi lễ bàn giao.
Ni sư Thích Đàm Mẫn trụ trì chùa Trung Tự - phường Phương Liên - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội phát biểu tại lễ bàn giao.
Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 24/2/2023 tại thôn Dên Prông xã Đăk Pék, công trình được xây dựng với tổng diện tích 240m2, gồm 6 phòng học với tổng kinh phí 1 tỷ 200 triệu đồng do chùa Trung Tự - phường Phương Liên - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội và các cá nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ. Sau gần 3 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, qua đó góp phần cải thiện điều kiện giáo dục và học tập của các em học sinh tại điểm trường.

Chụp hình và trồng cây lưu niệm.
Công trình được hoàn thành và bàn giao đã hiện thực điều ước có trường mới, trường đẹp đủ tiêu chuẩn học tập đối với các em học sinh nơi đây. Đây cũng là công trình chứa đựng rất nhiều tình cảm, niềm tin yêu, kỳ vọng của chùa Trung Tự phường Phương Liên quận Đống Đa thành phố Hà Nội, cũng như các đơn vị, cá nhân có lòng hảo tâm dành tặng các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện miền núi Đăk Glei, góp phần chắp cánh ước mơ học tập, mở ra tương lai tươi sáng cho các em học sinh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

943231 Tổng số người truy cập: 2002 Số người online: